Khai Trương Chi Nhánh_7Eleven

Khai Trương Trang Trí Bắt Mắt Đánh Vào Ánh Nhìn Khách Hàng

Chắc hẳn chúng ta ai cũng biết chuỗi cửa hàng đồ ăn nhanh 24 giờ 7-Eleven? .Chúng tôi đã được sự quan tâm của 7eleven. Tại đây có nhiều hạng mục để quý khách thoải mái lựa chọn. Đơn giản chỉ cổng chào, background, bàn gallery hay cả một buổi tiệc đầy đủ chủ đề, cầu kì màu sắc,…Cùng nhiều ưu đãi khi sử dụng dịch vụ.

Với sự kiện khai trương chi nhánh nên không cần quá cầu kì.Đơn giản chỉ với cổng chào nhưng tone màu được chọn khá sặc sỡ để cửa hàng được nổi bật trên con đường trong ngày trọng đại của cửa hàng

Với những vị trí quá nhỏ: line bong bóng sẽ là hạng mục trang trí tốt nhất cho ngày khai trương, điều đầu tiên phải đánh vào ánh nhìn của khách hàng, làm sao phải tạo được nhiều ánh nhìn nhất có thể.

Cổng chào bong bóng đơn giản, nổi bật

 Đặc biệt, áp phích ưu đãi nhân dịp khai trương được bày trí “đập vào mắt” tất cả các vị khách hàng ghé thăm. Và quan trọng hơn hết, giờ thì bạn đã biết vì sao bong bóng được chọn hai tone màu cam – trắng chưa? Chính là sự “tone xuyệt tone”cùng poster đấy nhé!

Poster ưu đãi nhân dịp khai trương chi nhánh 7-Eleven

Thường một ngày khai trương rất quan trọng việc cửa hàng có đánh vào ánh nhìn của khách hàng xung quanh. Bởi ngày khai trương là ngày hút khách và tạo ra lợi nhuận nhất cho chủ của hàng. Trang trí khai trương thường được chúng tôi phối bằng các hạng mục bằng bong bóng vì độ bắt mắt về màu sắc, đa dạng về hạng mục có thể kết hợp tạo ra điểm nhấn nhất xo với xung quanh.

Đa dạng về hạng mục trang trí cửa hàng, Thiết kế hạng mục phù hợp hài hòa giwuax các hạng mục trang trí với nhau và không gian cửa hàng.

Chất liệu bong bóng được nhập từ Thái lan, Mỹ, Malaysia,… Bảo đảm độ chịu nhiệt, độ màu, độ bền cao, duy trì sản phẩm cho đến vài ngày mong muốn.

Liên hệ đặt trang trí ngay để nhận được nhiều ưu đãi

Nếu anh/chị có nhu cầu trang trí, tổ chức buổi lễ khai trương dù đơn giản hay hoành tráng cho công ty của mình, xin vui lòng liên hệ Hotline/Zalo: 0965.219.106 – 0938.133.638 để được tư vấn và hướng dẫn tận tình nhé!