Trang trí sinh nhật tone hồng ngọt ngào, sang trọng cho năm 2020

Những buổi tiệc sinh nhật trang trí theo tone màu nghe có vẻ khá đơn giản nhưng đến với GuDecorate, sự đơn giản sẽ trở nên đặc biệt hơn. Bởi không chỉ là những tone màu căn bản mà bạn đã từng biết, chúng mình còn có nhiều màu sắc lạ và độc dáo hơn nữa. Song, màu sắc chưa chắc đã quyết định được tất cả. GuDecorate sẽ giúp bạn không chỉ chọn một màu phù hợp với sở thích, mà còn chọn một phong cách trang trí sinh nhật phù hợp với không gian. 

Mẫu background trang trí sinh nhật tone hồng sang trọng

Sử dụng bong bóng nhưng kết hợp nhiều loại bóng hơi, bóng bay, kích cỡ lớn nhỏ khác nhau cùng với sự bày trí đẹp mắt. Càng lung linh hơn khi dùng thêm dây đèn led phủ lên một lớp vải voan cùng tone hồng chủ đạo. Sự sáng tạo này đã khiến không gian trở nên sáng sủa hơn và đầy hương vị ngọt ngào đúng không nào?

Background bong bóng cùng đèn led theo tone màu hồng phấn

Buổi tiệc ngọt ngào mừng bé Su Em thêm tuổi mới

Mẫu bàn gallery trang trí sinh nhật tone hồng ngọt ngào

Tiếp tục tận dụng sự mềm mại và nhẹ nhàng của lớp màn màu hồng phấn cho bàn gallery. Đoán xem điều gì sẽ làm một bàn tiệc thêm vị ngọt ngào nào? Chắc chắn là những món ngọt mang sắc hồng rồi!  Cupcake, popcake, bòng ngô, sữa tươi,… cùng những hình ảnh đáng yêu của cô bé Su Em.

Bàn gallery trang trí sinh nhật màu hồng phấn đáng yêu

Một buổi tiệc sinh nhật theo tone hồng nhẹ nhàng và ngọt ngào

Dù đơn giản hay phức tạp, những buổi tiệc trang trí của GuDecorate vẫn sẽ luôn đẹp lung linh và hơn hết là KHÔNG BAO GIỜ THIẾU NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN:
🔷 Giảm 10% đối với gói tiệc 3D.
Chụp hình, chú hề bong bong ở một số gói tiệc.
🔷 Đặc biệt còn tặng kèm hình của bé thiết kế theo phong cách chibi đáng yêu, bảng thông tin của bé.
🔹 Voucher dành cho khách hàng đã sử dụng dịch vụ.
🔹 Tri ân khách hàng đã sử dụng dịch vụ khung hình ép gỗ.

Gudecorate_Dịch vụ trang trí sinh nhật người lớn, trang trí phòng lãng mạn. Liên hệ chúng tôi để chúng tôi cung cấp ý tưởng, lên kế hoạch tổ chức sinh nhật cho người yêu nhé Hotline: 09652191060938133638 để được tư vẫn miễn phí