Cách thiết kế sinh nhật đơn giản? Đừng bỏ qua công cụ này

Việc thiết kế tấm thiệp sinh nhật là điều không hề dễ với nhiều bạn, nhưng với cách mạng hóa thì đã có nhiều công cụ hỗ trợ rất nhiều để bạn có thể tạo riêng cho mình tấm thiệp ý nghĩa để làm cho bữa tiệc thêm màu sắc

Với hàng trăm mẫu thiết kế miễn phí để lựa chọn và thư viện chứa đầy hình ảnh tuyệt vời, việc tạo một tấm thiệp sinh nhật hoàn hảo trở nên dễ dàng đến bất ngờ với trên Canva.

canvas-sẽ-hỗ-trợ-bạn

Thiết kế thiệp sinh nhật hoàn hảo cho ngày đặc biệt của bạn

Với Canva, bạn có thể tạo những tấm thiệp sinh nhật theo ý mình mà bạn bè và gia đình sẽ yêu thích! Các mẫu của chúng tôi được thiết kế phù hợp với mọi hình thức tiệc sinh nhật – từ tiệc trong gia đình cho tới chuyến du ngoạn hay đi chơi cuối tuần.

Sử dụng tính năng kéo thả đơn giản của chúng tôi để thêm vào chút tinh tế của bạn. Bạn có thể thay đổi hình ảnh, font chữ và màu sắc trong bất kỳ mẫu nào để thiết kế thiệp sinh nhật phù hợp với bữa tiệc của bạn 

Truy cập thư viện hình ảnh của chúng tôi hoặc tải lên hình ảnh của riêng bạn

Thư viện ảnh của chúng tôi phù hợp với cả những nhu cầu thiết kế thiệp sinh nhật đa dạng nhất. Canva cho phép bạn truy cập hơn 1 triệu hình ảnh, đồ họa và hình minh họa cao cấp. Rất nhiều hình ảnh trong số này là miễn phí, trong khi tất cả những hình ảnh còn lại đều có giá chỉ $1. Bạn sẽ có hàng ngàn lựa chọn từ hình ảnh độc đáo, hiện đại cho đến nhẹ nhàng, tình cảm.

Bạn cũng có thể tải lên miễn phí hình ảnh của riêng mình để thêm dấu ấn cá nhân vào thiết kế. Khi đã lưu lại, bạn có thể sử dụng hình ảnh của mình bao nhiêu lần tùy thích.

Cuối cùng sẽ là in ấn và thế là bạn đã đó thiệp sinh nhật độc quyền của bạn