Cách tự trang trí sinh nhật để có 1 ngày đáng nhớ

Hiện nay, việc tổ chức sinh nhật đã trở nên quen thuộc, phổ biến từ nhu cầu đơn giản cho tới sang trọng, lộng lẫy. Để bữa tiệc được trọn vẹn thì không thể nào bỏ qua khâu trang trí sinh nhật. Cách trang trí đối với mỗi độ tuổi, giới tính, không gian tổ chức… lại khác nhau, vô cùng đa dạng.

 

Hãy cùng nhà Gu khám giá những đều cần biết để có 1 bữa tiệc đáng nhớ.

1.Trang trí sinh nhật có ý nghĩa như thế nào

Nếu khi xưa việc tổ chức sinh nhật là điều còn xa xỉ, thì trong cuộc sống hiện đại ngày nay nó đã trở nên quen thuộc và phổ biến. Trong đó, công đoạn trang trí sinh nhật sẽ góp một phần lớn để bữa tiệc trở nên trọn vẹn, đáng nhớ. Không phải bữa tiệc nào cũng sẽ trang trí giống nhau, tuy nhiên ý nghĩa của nó lại không kém phần quan trọng.

Trang trí tiệc sinh nhật chắc chắn là để đẹp và nổi bật hơn, nhưng ngoài ra nó còn mang lại niềm vui cho mọi người trong ngày đặc biệt. Dù là đơn giản hay lộng lẫy, sang trọng, không gian lớn hay nhỏ thì chủ nhân của bữa tiệc sinh nhật sẽ đều cảm thấy mình được quan tâm và yêu thương.

Bên cạnh đó, một không gian được trang trí đẹp mắt, độc đáo sẽ gây được ấn tượng lớn đối với những người tham dự bữa tiệc. Mọi người chắc chắn sẽ cùng nhau chụp ảnh, check-in, lưu giữ những khoảnh khắc và kỷ niệm đẹp.

Không khó để bạn tìm được một công ty chuyên về trang trí sự kiện giúp bạn thực hiện những công việc ấy. Tuy nhiên đối với những bữa tiệc nhỏ và vừa dành cho người thân, bạn hoàn toàn có thể tự tay làm bằng những cách trang trí sinh nhật đơn giản. Đây là một cách để thể hiện tình cảm của mình đối với những người thân yêu.

 

2. Bước nhỏ  chuẩn bị để trang trí sinh nhật như ý muốn

2.1. Lựa chọn không gian tổ chức sinh nhật

Không gian tổ chức sinh nhật rất quan trọng, bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới cách lựa chọn các mẫu trang trí sinh nhật sao cho phù hợp và tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, với không gian đó thì bạn sẽ tự tay trang trí hay chỉ lên ý tưởng rồi tìm công ty dịch vụ để thuê họ thực hiện đều sẽ khác nhau.

Đối với mỗi quy mô, tính chất bữa tiệc, độ tuổi, giới tính, nhu cầu… lại tổ chức ở những địa điểm không giống nhau. Có thể điểm danh một số không gian phổ biến bao gồm:

 

2.2. Lên ý tưởng trang trí sinh nhật đẹp

-Để thực hiện tiệc trang trí sinh nhật đẹp ta cần chuẩn bị cho mình những mẫu thiết kế theo không gian, phong cách, độ tuổi tính cách của chủ sinh nhật

Ví dụ bé trai  khoảng 6 tuổi thì bạn có thể trang trí theo chủ đề hoạt hình. Còn với vợ chồng, người yêu thì trang trí mang hơi hướng lãng mạn, trưởng thành, trẻ trung hoặc vui tươi tùy ý thích mỗi người.

https://gudecorate.com/product-category/phong-trang-tri/

2.3. Mua và chuẩn bị các phụ kiện trang trí

Nếu sử dụng các dịch vụ ngay tại địa điểm tổ chức hoặc thuê đơn vị khác trang trí thì bạn có thể không cần quan tâm nhiều tới bước này. Tuy nhiên nếu muốn tự tay trang trí bạn sẽ phải mua và chuẩn bị các phụ kiện trang trí bữa tiệc cho bé, cho người thân hay người yêu…

Những phụ kiện này nên cùng chủ đề bữa tiệc theo ý tưởng mà bạn đã lên trước đó. Nếu không thì hãy chọn những tông màu tương tự nhau để có một tổng thể hòa hợp nhất định.

Những đồ trang trí không thể thiếu khi tự trang trí sinh nhật:

-bong bay sinh nhật
-Phông trang trí sinh nhật
-Bánh kem sinh nhật

 

Với những chia sẻ có thê giúp bạn có bữa tiệc như ý muốn của mình. Nếu cần đối tác trang trí cho bạn thì hãy liên hệ Gudecorate.com

Thông tin liên hệ:

SĐT: 0965219106 – 0896611138 (Zalo)

Email: gudecorate@gmail.com