Cổng bong bóng ngôi sao.Ms001

Sẽ làm sao nếu các mẫu cổng không đáp ứng được yêu cầu mới mẻ độc đáo của chủ nhân buổi tiệc? Vâng sau đây chúng tôi muốn nhắc đến là mẫu cổng bong bóng mang hình dáng của một ngôi sao.

Chúng ta thường bắt gặp cổng chào đón khách thường có hình dáng vòm cung,hình vuông, hình chữ nhật,hình tròn. Sẽ thế nào nếu cổng chào bong bóng mang hình dáng của ngôi sao và được trang trí nghệ thuật.

Cổng mang ý nghĩa mang lại sự may mắn của chủ nhân buổi tiệc và một làn gió mới trong phong cách trang trí cổng chào.

Cổng mang hình dáng ngôi sao được phối nhiều màu sắc sao cho phù hợp nhất với không gian, tone màu chủ đạo của buổi tiệc, sự kiện

Cổng bong bóng ngôi sao có kết cấu khung chắc chắn, chất liệu bong bóng được nhập từ Thái Lan, Mỹ…, Đảm bảo độ bền màu sắc, độ chịu nhiệt.

 

Cổng bong bóng ngôi sao năm cánh được phối theo màu chủ đạo của thương hiệu

Tùy theo mức độ phức tạp của từng loại cổng mà Gudecorate sẽ có giá tốt nhất dành cho các Ba, mẹ.

Ngoài dịch vụ trang trí cổng chào bong bóng đón khách GuDecorate còn cung cấp dịch vụ trang trí chọn gói như trang trí backdround, trang trí bàn quà, trang trí tiệc người lớn và các dịch vụ khác như biểu diễn Xiếc, Ảo Thuật, cho thuê MC hoạt náo viên, cho thuê chú hề bong bóng và Rối lùn đón khách (Mascot), chụp hình quay phim, âm thanh, ánh sáng, rạp … tạo sân chơi bổ ích cho các bé và khách mời tham dự cùng những phần quà hấp dẫn làm cho buổi tiệc của quý khách trở nên ý nghĩa hơn và gây nhiều ấn tượng hơn.

Mọi thông tin sản phẩm quý khách liên hệ

Hotline: 0965.219.106

Email: Gudecorate@gmail.com

Web: gudecorate.com