Top 5 địa điểm chụp hình Noel đẹp tại TP HCM 2020

Noel là thời điểm đẹp nhất vào dịp cuối năm với không khí se lạnh, cây thông và ánh nến lung linh. Thật là thiếu sót nếu Noel năm nay bạn không tặng cho bản thân một bộ ảnh tuyệt đẹp. Vậy những địa điểm chụp hình Noel đẹp tại TP HCM  Gudecorate chia sẻ sẽ giúp bạn có những bức ảnh đẹp. Hãy đón đọc bài viết dưới đây nhé!

1. Nhà thờ Đức Bà

Nhà thờ Đức Bà là địa điểm nổi tiếng không chỉ với người dân Sài Gòn mà còn với cả Việt Nam. Nằm ở vị trí trung tâm thành phố với nhiều khu vui chơi hấp dẫn xung quanh. nhà thờ Đức Bà trở thành địa điểm chụp hình Noel đẹp tại TP HCM. Đêm Noel, hàng ngàn người đổ ra nhà thờ Đức Bà để tận hưởng không khí cũng như vui chơi.

Nhà thờ Đức Bà
Nhà thờ Đức Bà

2. Khu xóm đạo Phạm Thế Hiển

Nhắc đến các khu xóm đạo nổi tiếng tại TP HCM thì không thể không nhắc đến xóm đạo Phạm Thế Hiển. Trước Noel khoảng 1 tháng, xóm đạo sẽ được trang trí lộng lẫy bằng đèn nhấp nháy, cây thông, hang đá, ông già Noel,… Tất cả sẽ làm nên một không gian Giáng sinh đúng nghĩa nhất. Đây sẽ là một địa điểm chụp hình Noel đẹp tại TP HCM mà bạn không thể bỏ qua trong dịp Giáng sinh 2020.

Khu xóm đạo Phạm Thế Hiển
Khu xóm đạo Phạm Thế Hiển

3. Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Phố đi bộ Nguyễn Huệ là địa điểm chụp hình Noel đẹp tại TP HCM. Đây là một không gian tràn ngập ấm áp với những bản nhạc giáng sinh bất hủ được vang lên. Để tạo không khí giáng sinh, phố đi bộ Nguyễn Huệ cũng được trang hoàng lộng lẫy từ rất sớm. Những cây thông, người tuyết, ông già Noel,… Tất cả đã tạo nên một con phố tuyệt đẹp – nơi lưu lại những tấm hình kỷ niệm đặc biệt của nhiều người.

Phố đi bộ Nguyễn Huệ
Phố đi bộ Nguyễn Huệ

4. Tòa nhà Bitexco

Tòa nhà Bitexco được xem là biểu tượng của thành phố hoa lệ Sài Gòn. Đây là địa điểm chụp hình Noel đẹp tại TP. HCM. Bitexco được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và ghé thăm, đặc biệt là vào dịp Giáng sinh. Tại đây, mọi người sẽ được hòa mình vào không gian náo nhiệt, đầy màu sắc tươi mới của lễ Giáng sinh an lành. Đặc biệt, nếu ai thích cảm giác mới lạ thì có thể chiêm ngưỡng không khí đêm Noel trên độ cao 49 tầng của tòa nhà, hãy lưu lại những bức ảnh thật đẹp nhé!

Tòa nhà Bitexco
Tòa nhà Bitexco

5. Khu phố Người Hoa

Khu phố Người Hoa là địa điểm thích hợp để bạn chọn những món quà vào dịp Noel. Nếu Hà Nội có Hàng Mã thì TP HCM có khu phố Người Hoa. Nơi đây chuyên bán các vật dụng trang trí Giáng sinh như cầu tuyết, cây thông, đèn led,…. bạn sẽ choáng ngợp và thoải mái lựa chọn quà tặng nhé! Và thật tuyệt biết bao khi vừa dạo phố mua đồ lại vừa có thể lưu giữ được những tấm hình đẹp phải không nào?

Khu phố Người Hoa
Khu phố Người Hoa

Giáng sinh là thời khắc đẹp để xuống phố tận hưởng không khí và lưu giữ những tấm hình đẹp. Đừng bỏ qua 5 địa điểm chụp hình Noel đẹp tại TP. HCM 2020 mà chúng tôi bật mí nhé!