Gợi ý 5 mẫu thiệp giáng sinh năm 2020

Giáng sinh này chắc chắn bạn sẽ phải cần tới những chiếc thiệp giáng sinh xinh xắn. Những chiếc thiệp giáng sinh tuy đơn giản và nhỏ nhắn nhưng lại ẩn chứa trong đó nhiều ý nghĩa khác nhau. Đây là món quà vô giá mà người nhận khó có thể quên được. Theo dõi bài viết của Gudecorate để được gợi ý đến bạn 5 mẫu thiệp Noel năm 2020 thu hút nhất nhé!

1. Thiệp Giáng sinh từ vải, len

Đối với vật liệu là vải, len, bạn dễ dàng tìm kiếm vật liệu và biến tấu chúng theo nhiều cách khác nhau tùy. Nhiều người thường chuộng các mẫu hình ngôi sao, trái châu, cây thông Noel, tuần lộc… Với những kiểu trang trí như xoắn ốc, xếp chồng hoặc cuộn tròn… nhằm tạo nên bức tranh mang đậm cá tính của mình.

Thiệp Giáng sinh từ vải, len
Thiệp Giáng sinh từ vải, len

2. Thiệp Noel 3D

Thiệp 3D là mẫu thiệp được nhiều người lựa chọn bởi sự độc đáo và thú vị. Đặc điểm của loại thiệp này mà hiếm có mẫu thiệp nào có được khi mở ra. Bạn sẽ không khỏi bất ngờ và ngạc nhiên bởi những hình ảnh nổi lên vô cùng sinh động. Những hình ảnh như đang nhảy múa cùng với giai điệu của ngày lễ Giáng sinh. Có khi là một đoàn tuần lộc đang chở ông già Noel đi phát quà, có khi lại là một thành phố lung linh đầy tuyết trắng rơi rơi.

Thiệp Giáng sinh 3D
Thiệp Giáng sinh 3D

3. Thiệp Giáng sinh từ băng dính trang trí washi tape

Nếu bạn là một tín đồ mê việc trang trí thì không thể không biết loại băng dính washi tape. Đây là một trong những nguyên liệu độc đáo, có nhiều màu sắc, hình thù khác nhau. Bạn có thể tận dụng để tự tay trang trí một mẫu thiệp của riêng mình.

Thiệp Giáng sinh từ băng dính trang trí washi tape
Thiệp Noel từ băng dính trang trí washi tape

4. Thiệp Noel đáng yêu được làm từ nút áo

Từ những chiếc nút lớn nhỏ, xinh xắc và màu sắc khác nhau, bạn có thể linh hoạt, dễ dàng biến chúng thành những bông hoa, bóng đèn, cây thông, hay người tuyết ngộ nghĩnh.

5. Thiệp Giáng sinh điện tử

Bạn có thể tự mình thiết kế dựa trên những mẫu sẵn có ở một số trang web chỉ với những thao tác cực kỳ đơn giản. Chúng nổi bật những hiệu ứng lấp lánh và chuyển động, hình ảnh đầy thú vị. Đây chắc chắn là mẫu thiệp khiến cho đối tác, khách hàng hoặc bạn bè, người thân ở xa phải trầm trồ, khó có thể quên được.

Thiệp Giáng sinh điện tử
Thiệp Giáng sinh điện tử

Trên đây là gợi ý 5 mẫu thiệp Noel năm 2020 mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc. Dù tấm thiệp của bạn là được tự chính tay mình làm ra hay được mua ở các cửa hàng hoặc thậm chí nhờ người làm hộ thì tình cảm mà bạn muốn gửi tặng đến người nhận vẫn còn vẹn nguyên.