Phông Trang Trí Ra Mắt Sản Phẩm Ghế Massage

Gudecorate_Dịch vụ trang trí khai trương tại Tp HCM

Không phải là một buổi tiệc sinh nhật, liên hoan. Không phải là dịp khai trương hoành tráng. Chỉ đơn giản là ngày ra mắt sản phẩm mới của công ty. Nhưng không thể qua loa sơ sài vì chúng ta đang cần đến sự quảng bá. Đừng lo lắng vì GuDecorate có thể đáp ứng điều đơn giản nhưng khó nhằn đó cho bạn.

Tại hội thảo ra mắt ghế nail massage công nghê cao mới, QueenB đã tin tưởng GuDecorate.Trang trí khai trương chỉ với duy nhất sự trang trí đến từ background cũng đủ để thể hiện tính cần thiết của sự kiện này. Sử dụng hai tone màu chủ đạo trắng và vàng gold để tăng yếu tố sang trọng cho không gian. Kết hợp cùng thảm sàn có sẵn tại công ty màu vàng – đỏ càng khiến tấm background nổi bật hơn bao giờ hết.

Mẫu trang trí phông nền nhân dịp ra mắt sản phẩm ghế nail massage công nghệ cao của QueenB

Backdrop đơn giản với bong bóng nhiều kích thước được sắp xếp ở các vị trí đẹp mắt

Với nhiều anwm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí. Gudecorate có đội ngũ thi công sản phẩm tay nghề cao đảm bảo được chất lượng của sản phẩm. Nhiều phong cách trang trí khác nhau, tùy vào từng lĩnh vực ngành nghề mà cách trang trí cũng có phần khác nhau. ” Tại sao phải đi theo lối mòn của đơn vị khác đúng không” Hãy liên hệ đến Gudecorate để được tư vấn nhiều mẫu với phong cách mới lạ đẹp mắt nhé!

Hai tone màu chủ đạo trắng – vàng gold đem lại sự sang trọng

Bên cạnh sự sắp xếp trang trí, GuDecorate còn giúp bạn sắp xếp đa dạng các loại hình dịch vụ đi kèm. Từ MC, diễn xiếc, vũ công nhảy, múa, cho đến các khách mời ca sĩ tùy theo quy mô của gói tiệc.

Khách mời danh ca Trường Vũ dành cho buổi hội thảo

Sắp xếp các sản phẩm ghế massage mới bên cạnh background để thêm phần nổi bật

Gudecorate_Dịch vụ trang trí khai trương tại TpHCM. Chúng tôi mang đến cho bạn 2 gói trang trí khai trương.

  • Gói trang trí khai trương  >> standard
  • Gói trang trí khai trương  >> premium

Cung Cấp Phụ Kiện Tự Trang Trí >> Xem Thêm

Hãy để lại thông tin hoặc liên hệ với chúng tôi để chúng tôi tư vấn cũng như lên kế hoạch chương trình cho bạn: thông tin chi tiết liên hệ qua: 0965.219.106 (zalo) để được hỗ trợ.