Sinh Nhật cho Bé Trai Chủ Đề Rừng_Tone Xanh Lá

Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé Tone Xanh_Chủ Đề Rừng

Nhắc đến rừng, có đứa trẻ nào không nhảy cẫng lên thích thú chứ? Bởi vì rừng là nơi có muôn vàn loài thú mà thường ngày các bé chỉ được xem qua màn hình vô tuyến. Thế nên chọn ngay một buổi tiệc sinh nhật chủ đề rừng là “chuẩn không cần chỉnh”. 

Bé “Sony” Gia Minh cũng đã tổ chức một buổi tiệc chủ đề rừng vừa qua. Với tone màu chủ đạo xanh lá, kết hợp cùng nhiều màu tương phản khác đã tạo nên một background vô cùng bắt mắt. Chỉ là mẫu phông nền đơn giản nhưng trang trí thêm viền phông bằng đường line bong bóng xoắn to nhỏ nghệ thuật ” màu xanh tượng trưng cho lá cây” “màu trắng là mây”. Thật thú vị đúng không nào?. “Trang trí sinh nhật cho bé Sony phải thật đẹp, thật ấn tượng” mẹ nói

Background 2D chủ đề rừng (jungle) kết hợp bong bóng

Bàn Gallery Chủ Đề Muôn Thú

Phải công nhận một điều là phông nền thu hút cỡ nào cũng không thể thiếu đi được bàn gallery – yếu tố gây hấp dẫn của buổi tiệc. Bàn tiệc hôm nay của cửa hàng tuy đơn giản nhưng thực ra rất phù hợp với tính chất buổi liên hoan. Sẽ có những trò chơi và phần quà chính là những con thú nhồi bông trên bàn gallery kia. Một ý tưởng khá độc đáo phải không nào?

Bàn gallery đơn giản với bánh kẹo và thú nhồi bông

Ngay trên bàn gallery, tên cửa hàng nổi bật giữa gia đình khỉ đáng yêu

Cổng Chào Bong Bóng Theo Chủ Đề

Tất nhiên vẫn không thể quên đi cổng chào – yếu tố dẫn dắt sự tò mò của mọi người đến với buổi tiệc. Tại đây, không cần gì nhiều ngoài những chùm bong bóng. Tạo hình khác nhau, màu sắc khác nhau, thêm một chút sáng tạo về cách sắp xếp là bí quyết làm nên cổng chào của GuDecorate.

Cổng chào Jungle bằng bong bóng với nhiều tạo hình độc đáo khác nhau

Cùng điểm lại cả một khung cảnh buổi liên hoan của cửa hàng Sony Gia Minh ngày hôm ấy. Với đề nghị về một buổi tiệc ĐƠN GIẢN NHƯNG BẮT MẮT, đội ngũ GuDecorate đã làm quý khách vô cùng hài lòng!

Background kết hợp bàn gallery chủ đề Jungle

Đến với GuDecorate là đến với nhiều sự lựa chọn. Và bất cứ chủ đề nào, màu sắc nào cũng đều nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhà mình. Đặc biệt những gói ưu đãi chỉ có tại GuDecorate càng không khiến khách hàng thất vọng!

  • Chụp hình tiệc hoặc chú hề bong bóng ở một số gói của chúng tôi.
  • Tặng chibi Bé 1m2, Bảng wellcome cho tiệc sinh nhật, thôi nôi khi lựa chọn gói.
  • Tri ân khách hàng với khung hình ép gỗ Gudecorate chân thành cảm ơn quý khách sử dụng dịch vụ.
  • Gủi tặng Vourcher cho quý khách đã sử dụng gói dịch vụ.
  • Tặng khung hinh ép gỗ gia đình

Gói Trang Trí Sinh Nhật >> Xem thêm

Trang Trí Sinh Nhật Theo Mẫu Với Gói Tiết Kiệm 2TR5 >> Xem Thêm

Cung Cấp Phụ Kiện Tự Trang Trí >> Xem Thêm

Đặt tiệc sinh nhật người lớn ngay để nhận được nhiều ưu đãi, với giá cực tốt.

Nếu quý khách có nhu cầu trang trí, tổ chức tiệc sinh nhật , hãy liên hệ số Hotline/Zalo: 0965.219.106 – 0938.133.638 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhé!