Sinh Nhật Chủ đề Công Chúa Tuyết Elsa Cho Bé Ánh Hoa

Tổ chức sinh nhật cho bé yêu là cách thể hiện tình cảm yêu thương của ba mẹ. Một buổi tiệc sinh nhật được thiết kế dành riêng cho các cô gái bé bỏng của chúng ta thì sẽ như thế nào nhỉ?

Dựa trên bộ phim cùng tên “Nữ Hoàng Băng Giá – Frozen” được chiếu trên truyền hình vào năm 2013 do nhà sản xuất Walt Disney Animation lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình cổ tích Bà Chúa Tuyết kể về câu chuyện một nàng công chúa dũng cảm.
Lấy từ cảm hứng của bộ phim này. GuDecorate giới thiệu đến bạn toàn cảnh buổi tiệc Sinh Nhật Chủ đề Công Chúa Tuyết Elsa Cho Bé Ánh Hoa đầy thu hút và lung linh.

Hóa thân vào nhân vật xứ băng giá trong mơ

Bất cứ bé gái nào cũng có mơ ước, nếu bé đã từng xem qua bộ phim “NỮ HOÀNG BĂNG GIÁ” chắc chắn một điều rằng bé sẽ thích các nhân vật chính trong bộ phim này. Lấy tông màu chủ đạo Trắng – Xanh và Nàng công chúa tuyệt đẹp với hình tượng nữ hoàng tuyết Elsa kiều diễm.

Nữ hoàng tuyết Elsa kiều diễm.
Nữ hoàng tuyết Elsa kiều diễm.

Với ý tưởng trang trí sinh nhật chủ đề Công Chúa Tuyết Elsa Elsa thì bé đã có cơ hội được hóa thân thành nàng công chúa Elsa xinh đẹp. Được bước vào thế giới cổ tích tuyệt vời mà bé đã hằng mong ước từ bấy lâu. Với những bé gái đáng yêu công chúa tuyết như là một hiện thân đến từ nơi xứ sở thần kì, cô ấy có rất nhiều phép màu lạ, có thể biến mong ước của các em thành hiện thật, việc sở hữu một chiếc bánh kem công chúa Elsa như là một ước mơ của các thiên thần nhỏ nhất là trong dịp sinh nhật thì điều này càng trở nên đặc biệt hơn rất nhiều.

Bàn tiệc bán ngọt của xứ xở băng giá
Bàn tiệc bán ngọt của xứ xở băng giá

Trên những chiếc bánh sinh nhật Elsa, luôn luôn có một vị nữ hoàng băng giá luôn xuất hiện trong chiếc váy thướt tha bay bổng màu xanh của nước biển, mái tóc vàng bạch kim suôn dài tết lại ngay ngắn và khuôn mặt xinh đẹp.Trang trí sinh nhật chủ đề Công Chúa Tuyết Elsa sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các bé gái diệu dàng.

Hóa thân vào bất cứ nhân vật trong mơ nào ở Gudecorate

Ngoài các ước mơ, sở thích ấy.Sinh nhật cho bé gái rất được Gudecorate thấu hiểu và đua ra một số chủ đề các bé yêu thích:

  • Chủ đề trang trí theo từng tuổi của con vật trong 12 con giáp.
  • Chủ đề trang trí theo ước mơ: Chủ tiệm kinh doanh, nữ cảnh sát…
  • Chủ đề trang trí theo truyện cổ tích: Cô bé quàng khăn đỏ, công chua tóc xoăn, bạch tuyết và bảy chú lùn…
  • Chủ đề trang trí theo hoạt hình: elsa, công chua tuyết, hello kitty, doremi…
  • Chủ đề trang trí theo các tone màu chủ đạo mạnh mẽ: hồng, tím, gold, tráng ,xanh mint…. 
  • Hay chỉ là chủ đề trang trí đời thực: Khinh khí cầu, Mây, Bầu trời, Đại dương, trái cây, bánh kẹo…