Top 5 những vật dụng siêu dễ thương để trang trí bàn học

 Trang trí bàn học với những vật dụng dễ thương sẽ giúp bạn có được một góc học tập đáng yêu và tràn đầy năng lượng, tạo cảm hứng cho việc học của bạn.

Các bạn có biết trang trí bàn học hợp lý và đẹp mắt sẽ giúp tập trung tốt và học tập hiệu quả hơn không? Ngoài việc sắp xếp gọn gàng và có khoa học thì không thể không nhắc đến những vật dụng nhỏ nhắn, xinh xắn để bàn rồi đúng không nào. Chúng sẽ giúp bàn học của bạn trở nên tươi hơn và cũng giúp tạo cảm hứng rất tốt đấy.  Hãy cùng Gudecor tìm hiểu những vật dụng siêu dễ thương không thể thiếu này là gì nhé.

 1. Hôp đựng bút hình thú để trang trí cho góc học tập thêm sinh động

Những chiếc hộp bút hình thú là vật dụng gắn bó  không thể thiếu với các bạn học sinh bởi sự tiện dụng và dễ thương.

trang trí bàn học với hộp bút hình thú dễ thương
Trang trí bàn học với hộp bút hình thú dễ thương

Nên trang trí góc học tập với những chiếc hôp bút như thế này sẽ làm cho bàn học của bạn trở nên hết sức đáng yêu và tràn đầy năng lượng. Với những hình thú ngộ nghĩnh, vui vẻ sẽ giúp tạo cảm hứng cho việc học tập của bạn.

2. Bố trí cây cảnh trên bàn học

Đặt một chậu cây nhỏ ở trên bàn sẽ giúp cho bạn thấy thư giãn và giảm thiểu mệt mỏi hơn khi học tập. Quá trình quang hợp của cây xanh sẽ làm cho không khí trở nên trong lành hơn. Ngoài ra trang trí bằng cây xanh sẽ làm cho không gian học tập trở nên tươi mát và đẹp hơn.

trang trí bàn học bằng chậu cây nhỏ
Trang trí góc học tập bằng chậu cây nhỏ

3. Trang trí bằng lịch để bàn

Đây là một trong những vật dụng quen thuộc và không thể thiếu trên bàn học. Dùng để theo dõi ngày tháng, ghi chú những sự kiện quan trọng. Bên cạnh đó, trang trí bàn học dễ thương với những mẫu lịch để bàn cute và nhiều màu sắc cũng sẽ giúp cho góc học tập của bạn trở nên tươi sáng và hút mắt hơn.

lịch để bàn với thiết kế dễ thương là một trong những vật dụng trang trí bàn học hiệu quả
Lịch để bàn với thiết kế dễ thương là một trong những vật dụng trang trí bàn học hiệu quả

4. Ghim kẹp giấy giúp trang trí đẹp mắt

Sử dụng những chiếc ghim kẹp giấy dễ thương để trang trí bàn học cũng giúp cho việc học tập trở nên thú vị hơn. Bạn có thể dùng những chiếc ghim nhỏ để làm dấu trang sách, hoặc ghim những tài liệu khác. Với những hình thù dễ thương và màu sắc bắt mắt, bàn học của bạn sẽ trở nên sinh động hơn bao giờ hết.

Ghim giấy với hình thù dễ thương làm không gian học tập sinh động hơn
Ghim giấy với hình thù dễ thương làm không gian học tập sinh động hơn

5. Hộp lưu trữ

Bạn muốn bảo quản những cuốn sách của mình tốt hơn mà không tốn nhiều diện tích? Hãy thử dùng những chiếc hộp lưu trữ hình chữ nhật đứng bằng giấy để lưu trữ tài liệu và sách vở của mình. Bạn có thể tái chế những miếng giấy carton để tạo ra những chiếc hộp lưu trữ theo sở thích của bản thân.

Hộp lưu trữ giúp tiết kiệm không gian và làm nổi bật góc học tập hơn
Hộp lưu trữ giúp tiết kiệm không gian và làm nổi bật góc học tập hơn

Những chiếc hộp này không chỉ tiết kiệm không gian mà còn giúp tăng tính thẩm mỹ cho góc học tập của bạn đấy. Vậy tại sao bạn không thử dùng chúng để trang trí cho bàn học nhỏ của mình ngay nhỉ?

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo những cách trang trí bàn học dễ thương cho chủ đề sinh nhật bé yêu

Trang trí sinh nhật theo chủ đề muông thú => xem thêm một số tiệc đã tổ chức 

Tham khảo thêm các chủ đề trang trí không gian phòng, thôi nôi, sinh nhật cho bé yêu tại GuDecor nhé.