Trang trí bàn tiệc thôi nôi cho bé gái cần lưu ý điều gì?

Trang trí một bàn thôi nôi tuyệt đẹp cho bé gái luôn là ưu tiên hàng đầu của các mẹ có con gái để  mong muốn cho con gái  yêu của mình có một buổi tiệc thôi nôi thật ý nghĩa và mang lại những khoảnh khắc tuyệt vời cho tất cả mọi người

Trang trí thôi nôi đơn giản và tổ chức tiệc thôi nôi đơn giản cho bé là sự lựa chọn của nhiều người bởi giá thành rẻ nhưng vẫn đẹp và ý nghĩa. Trang trí một bàn thôi nôi tuyệt đẹp cho bé luôn là ưu tiên hàng đầu của các mẹ mong muốn cho con yêu của mình có một buổi tiệc thôi nôi thật ý nghĩa và mang lại những khoảnh khắc tuyệt vời cho tất cả mọi người

Thôi nôi là bữa tiệc quan trọng của các bé, chào mừng bé yêu đã được 1 tuổi, đã cứng cáp và bắt đầu những bước chân tập tễnh đầu tiên trong cuộc đời. Ngày nay có rất nhiều gia đình lựa chọn đặt ở các nhà hàng trọn gói bữa tiệc thôi nôi này để tiết kiệm thời gian. Bên cạnh đó, vẫn có nhiều ông bố bà mẹ muốn tự tay chuẩn bị tất tần tật các khâu trong bữa tiệc quan trọng này của con yêu. Trang trí thôi nôi đơn giản không mất quá nhiều thời gian lại có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Chưa kể việc tự tay chuẩn bị bàn tiệc cùng các phụ kiện thôi nôi dành cho thiên thần nhỏ của mình là một cách thể hiện tình yêu thương chân thành và những ước ao của cha mẹ đối với con.

Mặc dù bên dịch vụ trang trí sẽ lo hết mọi khâu nhưng bạn cũng phải để ý đến một số vấn đề cơ bản để công chúa nhà ta lung linh nhất nhé:

1. Phông nền sân khấu tiệc thôi nôi của con

Trang trí thôi nôi cho bé tại nhà hàng hay sân vườn hoặc tại gia thì lưu tâm hàng đầu cho bố mẹ là phông nền của sân khấu. Không đơn giản là màu sắc như thế nào cũng được. Bố mẹ cần phải lựa chọn thật kỹ tông màu trang trí đặc biệt là tông màu trang trí thôi nôi cho bé gái vì đó là màu chủ đạo của cả buổi tiệc

2. Trang trí bàn lưu niệm sinh nhật thôi nôi cho bé

Bàn lưu niệm sinh nhật cũng rất quan trọng vì đây là nơi nhận trực tiếp những lời chúc thành tâm. Bố mẹ nếu có ý tưởng trang trí thôi nôi cho bé gái thì có thể yêu cầu dịch vụ họ thực hiện hoặc mình cũng có thể tự bắt tay vì nó hoàn toàn không quá khó. Một chút hoài niệm về cưới phải không các bố mẹ son.

3.Trang trí khu chụp hình cho mọi người

Nơi lưu lại những khoảng khắc đáng nhớ cùng người thân, bạn bè đến chúc phúc cho thiên thần nhỏ của chúng ta, bố mẹ cũng phải chỉnh chu thật nhiều, xem như một lời cảm ơn nhỏ trong những lời cảm ơn to đáp lại tình cảm của người thân bạn bè xung quanh bên nụ cười toe toét của cô công chúa của chúng ta.

Bạn đang tìm 1 bên để có để đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe cho trang trí bữa tiệc thôi nôi cho bé gái thì hãy cữ liên hệ với Gu, bạn sẽ yên tâm về từng khâu khi đưa ra sản phẩm hoàn hảo cho bạn.

♥Web Dịch Vụ Decor: Gudecorate.com

♥♥Web Phụ Kiện: Bongbongphukien.com

 0965219106 – 0896611138

 gudecorate@gmail.com