Trang trí bong bóng tiểu cảnh giáng sinh_Galaxy

Ngày lễ Giáng Sinh sẽ trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết khi không gian xung quanh được khoác lên mình bộ lễ phục đa dạng. GuDecorate hân hạnh là nơi gửi gắm của nhiều đơn vị trong sáng tạo đa dạng chủ đề trang trí bong bóng tiểu cảnh giáng sinh cuối năm này.

Trang trí bong bong tiểu cảnh giáng sinh – Galaxy

Đúng với những ý nghĩa tốt đẹp của ngày Giáng Sinh, GuDacorate lên ý tưởng trang trí bong bong tiểu cảnh giáng sinh Galaxy với những màu nổi bật. Bữa tiệc bao gồm xanh lá đậm, trắng tính khôi, vàng tươi, đỏ rực rỡ từ những quả bóng kim tuyến, bóng nhũ và bóng chữ.

Trang trí bong bóng tiểu cảnh giáng sinh_Galaxy

Ngày Giáng Sinh là ngày của gia đình, một ngày đặc quyền để mọi thành viên trong gian đình quây quần lại cùng ăn một bữa cơm. Ngoài ra, họ chia sẻ câu chuyện vui buồn trong năm sắp qua, chúc tụng nhau những điều an lành và vui vẻ ở năm sắp đến. Đây cũng là ngày để truyền tải thông điệp về hòa bình, vinh danh thượng đế trên cao và bình an cho người dưới thế.

Ngày Giáng Sinh là ngày của gia đình

Không gian Noel ngập tràn màu sắc

Cây bóng bay màu xanh lá phía bên phải được gắn với những quả bóng màu tím nhỏ đại diện cho cây thông xanh và quả châu Noel. Bạn không nhất thiết phải có cây thông thật vì GuDacorate sẽ tạo dựng được “cây” này bởi bóng bay và những bàn tay nghệ thuật. Ngày đặc biệt này sao có thể thiếu được hình ảnh biểu tượng cho sự vĩnh hằng cả Chúa cứu thế là cây thông. Cây thông chính là hiện thân của niềm hi vọng. Đây cũng là biểu tượng của sức sống mới mãnh liệt dù trong bất kỳ hoàn cảnh khắc nghiệt nào đi nữa.

Màu xanh lá đậm tượng trưng cho sự vĩnh cửu, phồn vinh và ấm no. Điểm xuyến với màu trắng của bông tuyết thể hiện sự vươn lên mạnh mẽ xanh tốt trong thời gian mùa đông lạnh giá. Màu xanh lá đậm khi kết hợp với bóng ngôi sao sắc vàng mang đến sự an tâm và tinh thần lạc quan.

Không gian Noel ngập tràn màu sắc

Trang trí bong bong tiểu cảnh giáng sinh tại GuDercorate

Merry Chirstmas là lời chúc, lời chào quen thuộc trong ngày này và được gắn đều ở hai bên tạo sự cân bằng trong không gian. GuDacorate trang trí bong bóng tiểu cảnh giáng sinh Galaxy được làm từ nguyên liệu chính là bóng bay kim tuyến và bóng bay nhũ. Chúng tạo ánh sáng, những quả bóng này hấp thụ và phản chiếu tia sáng tạo sự lung linh huyền ảo như lạc vào dải ngân hà. Tiểu cảnh Giáng Sinh theo phong cách này vừa tạo không khí lại vừa có thể làm background hoàn hảo cho hoạt động chụp ảnh kỷ niệm.

Trang trí tiểu cảnh giáng sinh tại GuDercorate

Ngày lễ Giáng Sinh 2020 đang đến gần rồi, bạn đã có ý tưởng sáng tạo cho dịp trọng đại này chưa?. Hãy để GuDacorate cùng bạn tạo nên một ngày Noel hoàn hảo đến từng giây phút.

Ngày lễ Giáng Sinh nên được setup thế nào khi bạn không chuẩn bị kịp cây thông xanh, Ông già Noel được kéo bởi những chú tuần lộc?. Hãy để GuDacorate thay bạn xây dựng không gian độc đáo này bằng những vật liệu vô cùng đơn giản từ bóng chữ, bóng bay.