Trang Trí Gíang Sinh_Công Ty Sony

Gió lạnh đang dần ùa về, mùa đông cũng đang đến cận kề khiến cho chúng ta không thể nào quên được tháng của ngày lễ Giáng sinh. Bên cạnh tết Nguyên Đán thì Noel cũng được xem là ngày lễ quan trọng, có ý nghĩa lớn và là nơi để gia đình đoàn tụ. Trang trí giáng sinh được xem là hoạt động thú vị trong những ngày này.

Không chỉ mỗi con người có nhu cầu làm đẹp mà tại những cửa hàng, nhà hàng, công ty… Cũng muốn tô điểm thêm nhiều màu sắc hơn vào những dịp lễ quan trọng nữa đấy. Dưới đây GuDecorate xin giới thiệu đến bạn đọc một số hình ảnh của ngày lễ Giáng sinh tại Công ty Sony. Chắc chắn sẽ làm cho bạn không thể rời mắt dù chỉ một giây phút nào!

Trang trí Giáng sinh tại Công ty Sony

Cửa ra vào vốn luôn là nơi giản dị và không có gì để gây ấn tượng. Nhưng nay lại như được khoác thêm một lớp áo mới đầy tinh tế và độc đáo. Vị trí cửa ra vào được GuDecorate trang trí bằng dây cây thông Noel cùng với đó là những quả châu, chiếc nơ xinh xinh. Sự kết hợp cùng ánh sáng của đèn LED để tăng thêm sự lấp lánh, lung linh.

Giáng sinh tại Công ty Sony
Vị trí cửa ra vào được trang trí bắt mắt

Gam màu trang trí Giáng sinh tươi sáng

Xung quanh cầu thang nay cũng được vẽ thêm những gam màu mới, tươi sáng và lung linh hơn. Những quả châu cùng với dây cây thông được kết nối với nhau rất tỉ mỉ và cẩn thận để quấn quanh lan can cầu thang. Ngoài ra bạn có thể thấy ngay dưới gầm cầu thang còn có những chậu cây sanh bé bé xinh xinh.  Những chi tiết này giúp cho không gian Noel thêm trong lành và thoải mái hơn.

Gam màu trang trí Giáng sinh tươi sáng

Nhắc đến giáng sinh tất nhiên không thể quên mất đi sự xuất hiện của cây thông Noel. Cây thông càng đẹp thì càng làm cho ngày lễ thêm phần sinh động và độc đáo hơn. Ngoài ra đằng sau mỗi cây thông, GuDecrtate đều lồng ghép trong đó nhiều ý nghĩa khác nhau. Bạn có thể nhìn thấy cây thông được trang trí ở trên rất to và lớn, bên cạnh đó màu chủ đạo của những phụ kiện đi kèm là màu vàng… GuDecorate mong cho Sony ngày càng phát triển hơn nữa, lớn mạnh và ngày càng chứng minh được sự nổi bật của mình trên thị trường.

Cây thông Noel nổi bật

Không quá cầu kỳ nhưng vẫn lung linh

Không quá cầu kỳ nhưng cũng không quá đơn giản. Những hộp quà giáng sinh bé xinh cùng ông già Noel, người tuyết cùng những dòng chữ cách điệu độc đáo… Đã góp phần làm cho phông nền này gây được ấn tượng hơn. Dây chữ Merry Christmas với đủ màu sắc khác nhau được chọn làm phần chính. Chữ được căng ngang ở tại vị trí trung tâm backdrop giúp cho không qian thêm phần ấm cúng hơn. Đơn giản mà nhẹ nhàng, cũng không kém phần ấm cúng. Ngoài ra đây cũng là nơi rất thích hợp để cho các nhân viên trong công ty sống ảo nữa đấy.

Những hộp quà trang trí giáng sinh bé xinh
Không gian giáng sinh tuyệt vời

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc trang trí Giáng sinh tại những nhà hàng, công ty lớn, GuDecorate tự hào có thể mang cho tới quý khách hàng bức tranh Noel hoành tráng và ấm cúng nhất.