Trang trí lớp học lễ Halloween rùng rợn và độc đáo

Mùa Halloween đã cận kề và các bạn học sinh bắt đầu thể hiện tài năng trang trí của mình trong lớp học, khiến bất cứ ai nhìn vào cũng phải “phát ghê” vì những cảnh rùng rợ.

Tại sao nên trang trid lớp học lễ Halloween?

Trang trí lớp học lễ Halloween cực ấn tượng, ma mị cho trường học, lớp học, lớp mầm non là ý tưởng khiến môi trường học trở nên vui nhôn hơn . Việc tổ chức Halloween trong trường học, bên cạnh cơ hội tìm hiểu về phong tục tập quán của các nước phương Tây, học sinh còn được phát huy tính sáng tạo, thỏa sức thể hiện phong cách bản thân và tăng cường tính đoàn kết, gắn bó thông qua hoạt động, trò chơi tập thể.

Trang trí lớp học lễ Halloween cực ấn tượng
Trang trí lớp học lễ Halloween cực ấn tượng
Phong cách huyền bí, đen tối, ghê rợn
Phong cách huyền bí, đen tối, ghê rợn

Cách trang trí lớp học lễ Halloween

1. Xác định chủ đề cho lễ hội Halloween

Chủ đề cho lễ hội Halloween
Chủ đề cho lễ hội Halloween

Đi tìm chủ đề hấp dẫn là bước đầu tiên và khá quan trọng nhất nằm trong cách tổ chức một lễ hội Halloween được thành công. Chủ đề lễ hội là yếu tố đầu tiên để xem lễ hội mình tổ chức có đủ hấp dẫn và thu hút người xem tham gia không.

Tone màu chủ đạo của mùa Halloween sẽ là tone cam – đen, màu đen đại diện cho sự huyền bí, đen tối, ghê rợn, màu cam là màu đại diện được lấy cảm hứng từ màu của quả bí ngô, loại quả đại diện cho lễ hội Halloween. Hãy sử dụng những tấm decal được in ấn những hình ảnh ma quỷ tạo không khí u ám dán lên tường hoặc lên kính để trang trí.

2. Trang trí cho lễ hội Halloween

Cách trang trí cho lễ hội Halloween
Cách trang trí cho lễ hội Halloween

Sau khi đã lên chủ đề thì đến phần thú vị nhất của tổ chức Halloween đó chính là phần trang trí. Bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo và bay bổng theo những suy nghĩ của mình về lễ hội ma quái, đương nhiên là vẫn bám sát theo chủ đề ban đầu.

3. Hóa trang cho lễ hội Halloween rùng rợn

Cách hóa trang cho lễ hội Halloween rùng rợn
Cách hóa trang cho lễ hội Halloween rùng rợn

Lớp học sẽ vô cùng ma mị khi các thành viên cùng hóa thân vào các nhân vật kinh dị. Cách hóa trang ma mị trong lễ hội Halloween được ưa chuộng là tông trắng, đen cùng đôi mắt màu tím khói nhấn nhá cùng những vết nứt trên khuôn mặt cùng làn tóc đánh rối xám bụi sẽ vô cùng thu hút người khác ngắm nhìn.

Đương nhiên để lễ hội Halloween hoàn hảo nhất có thể thì bạn cũng cần có những quy định riêng cho trang phục của cả lớp để được sự đồng nhất và liên quan tới chủ đề.

Các dịch vụ trang trí Halloween GuDecorate cung cấp:

Trang trí Halloween cho lớp học, lớp mầm non
Dịch vụ trang trí Halloween cho trường học
  • Dịch vụ trang trí Halloween cho trường học, lớp học, lớp mầm non
  • Dịch vụ trang trí Halloween cho trung tâm thương mại
  • Dịch vụ trang trí Halloween cho nhà hàng, khách sạn
  • Dịch vụ trang trí Halloween cho quán cafe, quán trà sữa
  • Dịch vụ trang trí Halloween cho văn phòng