Trang Trí Ngày Lễ Của Trường

Trang trí lễ khai giảng, tổng kết năm học

Trang trí lễ khai giảng tổng kết trong ngày lễ khai giảng Hạng mục trang trí cổng bong bong được rất nhiều các Hiệu trưởng duyệt cho vào hạng mục nhất thiết phải có trong các ngày lễ lớn của Trường. Thường thì có rất nhiều mẫu từ nhiều nguồn khác nhau hoặc các Cô( Thầy) có thể lựa chọn và tham khảo Xem Thêm tại đây. Cổng bong bong thường giữ được 1 ngày và đương nhiên ngày lễ khai giảng chỉ diễn ra 1 ngày. Chính vì thế chúng được lựa chọn hàng đầu. Chất liệu bong bong có nguồn gốc nhập từ Thái Lan, Mỹ… Đảm bảo độ bền, độ màu, chiệu nhiệt tốt. Trang trí backdrop Sân khấu Tất nhiên buổi lễ khai giảng nào của trường cũng phải có sân khấu, bục giảng, nơi phát thưởng, tuyên dương, thuyết giảng… Trang trí phông backdround cũng đóng góp được sự đầu tư cho sự trang trọng của buổi lễ, mức độ hoành tráng, sự thành công của buổi lễ Thường thì không quá cầu kì trong các hạng mục: Bắn bạt hiflex, Viền bong bong… chất lượng đi đôi với giá thành. Gudecorate đảm bảo sản phẩm tốt nhất và giữ nguyên hiện trạng tốt nhất đến cuối ngày của buổi lễ.

Các tiết mục văn nghệ

Những tiết mục văn nghệ như ca hát, nhảy múa, ảo thuật hay sẽ làm cho chương trình buổi lễ khai giảng thêm phần vui tươi và ý nghĩa, giúp các em có những nụ cười khởi sắc đầu năm học mới.

Trên đây là một số hạng mục được Gudecorate tổng hợp lại. Cảm ơn quý Thầy( Cô) đã theo dõi. Nếu có thắc mắc hoặc tư vấn về hạng mục trang trí cho buổi lễ sắp diễn ra tại trường vui lòng liên hệ Hotline: 0965.219.106