Trang Trí Sinh Nhật Lãng Mạn

“Sẽ thế nào khi người yêu cảm thấy bất ngờ và ôm chặt bạn vào lòng”

Bạn muốn dành tặng một buổi tiệc sinh nhật lãng mạn cho người yêu? Thật đơn giản! Ấm áp, nhẹ nhàng, ngọt ngào sẽ là điều mà GuDecorate mang đến cho bạn.

Không gian tại nhà là sự lựa chọn hợp lý cho một ngày như thế này! Cô ấy sẽ vô cùng bất ngờ khi bước vào căn phòng đỏ rực của những trái bóng bay được tạo hiệu ứng như mưa rơi. Tiếp theo sẽ là sự xúc động khi trông thấy những hình ảnh kỉ niệm được ghép cùng nhau ở trên tường. Hãy tưởng tượng xem nếu người yêu bạn cũng dành tặng một bữa tiệc như thế này cho mình thì liệu bạn có hạnh phúc không? ” Sinh nhật lãng mạn cũng giúp bạn hâm nóng lại tình cảm”

Tiệc sinh nhật lãng mạn cùng bóng bay và những tấm ảnh kỉ niệm lứa đôi

Không cần phải dùng quá nhiều nguyên liệu mới có thể làm nên một bữa tiệc đẹp và lãng mạn. Tận dụng những quả bong bóng, với nhiều kích cỡ, màu sắc và hình thù khác nhau. Sự ngọt ngào đến từ chùm bóng mini được ghép thành hình trái tim. Bánh kem và champagne nhưng không dùng để ăn và uống, mà để điểm thêm sự đáng yêu cho buổi tiệc. Cuối cùng là thay lời yêu thương của chàng trai gửi đến cô gái bằng những trái bóng in chữ “Love you always – Luôn yêu em”

Trang trí tiệc lãng mạn bằng bong bóng với nhiều màu sắc, hình thù khác nhau

Những trái bong bóng mini được xếp thành hình trái tim đầy đáng yêu

Không thể quên những điều đặc biệt trong ngày đặc biệt. Đó chính là hoa, quà, nến và bánh kem. Lãng mạn, ngọt ngào là điều Gu mang đến cho cô gái. Và “mẫu bạn trai siêu lý tưởng” là điều Gu mang đến cho chàng trai. Thử hỏi xem còn ai tâm lý như GuDecorate hay không chứ?

Món quà siêu to khổng lồ đầy bất ngờ được đặt giữa nhà 

Nến và cánh hoa xếp thành chữ “I love You” vừa lãng mạn vừa đáng yêu

Ngay trên giường là một chiếc bánh kem đơn giản cùng bó hoa hồng đỏ rực

“Có Tình Yêu Là Có Tất Cả”  chính vì thế chúng tôi luôn đem đến cho cặp đôi điều tốt đẹp nhất, dành tặng phòng trang trí sinh nhật đáng nhớ,sinh nhật lãng mạn với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau >> Hãy lựa chọn Gudecorate khi bạn cần trang trí sinh nhật lãng mạn ,sẽ có nhiều ưu đãi khi sử dụng dịch vụ.

Cung Cấp Phụ Kiện Tự Trang Trí >> Xem Thêm

Gudecorate_Dịch vụ trang trí sinh nhật người lớn, trang trí phòng lãng mạn. Liên hệ chúng tôi để chúng tôi cung cấp ý tưởng, lên kế hoạch tổ chức sinh nhật cho người yêu nhé Hotline: 09652191060938133638 để được tư vẫn miễn phí