Trang trí tiệc Halloween bằng bong bóng

Trang trí tiệc Halloween bằng bong bóng đang dần trở thành một xu hướng được giới trẻ ưa chuộng. Tại Việt Nam, Halloween đang dần trở thành một trào lưu phổ biến thì việc nhiều trường học, công ty… lựa chọn tổ chức các hoạt động Halloween phong phú hấp dẫn như: tiệc Halloween, hay nhà ma v…v… Nhưng để giúp trang trí một bữa tiệc Halloween đúng nghĩa thì cách tốt nhất đó là trang trí bằng bong bóng. Vậy trang trí tiệc Halloween bằng bong bóng có gì đặc biệt? Bong bóng kết hợp với món đồ gì để đem lại hiệu ứng trang trí tốt nhất cho Halloween? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết ngay sau đây của GuDecorate.

MÀU SẮC BONG BÓNG TRONG TIỆC HALLOWEEN

Màu sắc dễ dàng tác động đến suy nghĩ và cảm nhận của con người. Vậy bạn nên sử dụng bong bóng màu gì để trang trí ? Hãy chọn màu xám, màu đen và màu cam để làm tông màu chủ đạo. Trong đó, màu đen là màu của địa ngục, tạo cho người tham gia cảm giác ghê rợn và cô đơn. Bên cạnh đó, kết hợp màu đen với gam màu xám bạc sẽ cho hiệu ứng ma mị, u ám và rùng rợn. Ngoài ra, bạn nên trang trí Halloween bằng những vật có tông màu cam để tăng thêm cảm xúc về sự ma quái, đáng sợ cho buổi lễ.

TRANG TRÍ TIỆC HALLOWEEN BẰNG BONG BÓNG CHỮ VIẾT

Chữ viết là một trong những yếu tố không thể thiếu trong trang trí và bạn có thể sử dụng chữ viết với mục đích tạo không khí chết chóc, u tối hay vui nhộn như hình minh họa bên dưới.

bong bóng chữ viết Halloween
Bong bóng chữ viết Halloween

CÁC BƯỚC TRANG TRÍ TIỆC HALLOWEEN BẰNG BONG BÓNG

Để có thể trang trí tiệc Halloween ấn tượng và cá tính nhất bạn cần thực hiện đầy đủ các bước sau:

Bước 1: Lên ý tưởng thiết kế lễ hội

Để có thể trang trí tiệc Halloween bằng bong bóng đạt được hiệu quả cao, gây được ấn tượng lâu dài với người tham gia đòi hỏi bạn cần lên ý tưởng trang trí chi tiết, cụ thể. Bạn muốn trang trí lễ hội với màu sắc nào, ý nghĩa của buổi lễ là gì cần được liệt kê để có thể lên phương án phù hợp nhất.

 

 

Lên ý tưởng thiết kế lễ hội
Lên ý tưởng thiết kế lễ hội
Trang trí bàn quà halloween
Trang trí bàn quà halloween
Trang trí halloween theo phong cách thiên âu
Trang trí halloween theo phong cách thiên âu
Trang trí bàn ăn, teabreak, canape, bufet theo chủ đề halloween
Trang trí bàn ăn, teabreak, canape, bufet theo chủ đề halloween

Bước 2: Lựa chọn địa điểm

Sau khi lên ý tưởng bạn cần đưa ra phương án để thực hiện việc trang trí Halloween tốt nhất. Bạn cần chọn địa điểm, không gian bữa tiệc phù hợp với ý tưởng của bản thân như nhà ở, phòng làm việc, sân, hội trường… Tùy thuộc vào số người tham dự bữa tiệc mà bạn có thể tổ chức lễ hội tại các địa điểm khác nhau.

Bên cạnh đó việc lựa chọn và chuẩn bị các đồ vật trang trí là khâu quan trọng nhất. Bạn có thể tự thiết kế hoặc mua sẵn bóng bay để trang trí cho buổi lễ. Người trang trí Halloween cần lựa chọn các địa chỉ cung cấp phụ kiện, đồ vật trang trí chuyên nghiệp để có thể đáp thực hiện ý tưởng trang trí tốt nhất. Về bong bóng trang trí tiệc Halloween, bạn cần lên sẵn số lượng cần đủ trang trí.

Bước 3: Thực hiện Trang trí tiệc Halloween bằng bong bóng

Sau khi chuẩn bị đầy đủ địa điểm, đồ vật, phụ kiện bạn nên bắt tay vào thực hiện ý tưởng của mình. Tuy nhiên trong quá trình trang trí lễ hội bạn cần tuân thủ đúng theo ý tưởng đã đưa ra. Ngoài ra, mọi chi tiết cần thực hiện đầy đủ, tỉ mỉ để đảm bảo an toàn và ấn tượng sâu sắc cho người tham gia.

Thực hiện Trang trí tiệc Halloween bằng bong bóng
Thực hiện Trang trí tiệc Halloween bằng bong bóng
trang trí bong bóng
trang trí bong bóng

 

trang trí cổng chào bong bong halloween
trang trí cổng chào bong bong halloween

Trang trí bong bóng Halloween_Gudecorate

Hiện nay các bữa tiệc trang trí lễ hội hóa trang luôn trang trí bong bóng tại nơi check-in để mọi người đến bữa tiệc để chụp ảnh thả ga làm cho bữa tiệc trở nên sinh động. Bong bóng để trang trí Halloween với  màu cam, đen,trắng, đỏ,xanh lá..

Quý khách không có thời gian để lên ý tưởng tổ chức hay trang trí thì hãy liên hệ đến Gudecorate – Dịch vụ trang trí, halloween tại Tp HCM sẽ giúp quý khách có một không gian Halloween ấn tượng và rùng rợn nhất.