Trang trí tiệc tại nhà cho bé Nhất Huy sinh nhật 1 tuổi

Trang trí tiệc tại nhà cho bé có thể theo nhiều cách khác nhau. Tông màu chủ đạo làm nền tảng để tạo sự thống nhất, hài hoà, hợp mắt. Có thể sử dụng tông màu xanh dương mát mẻ, tươi sáng. Màu pastel đang là xu hướng trang trí tiệc tại nhà đáng tham khảo.

Trang trí tiệc tại nhà cho bé Nhất Huy sinh nhật 1 tuổi

Màu xanh pastel là màu của bầu trời và biển cả. Nó cũng mang ý nghĩa vô cùng tốt đẹp. Màu xanh là niềm tin, hi vọng, sức mạnh và nghị lực vươn lên. Xu hướng trang trí tiệc tại nhà bằng màu xanh pastel cho bé trai đang được yêu thích. 

Hình ảnh cây thông trong bữa tiệc thêm phần ấm áp. Đây sẽ là một buổi tiệc nhẹ nhàng nhưng không kém phần ấn tượng.

 

Góc được nhiều khách mời chú ý nhất có lẽ là góc check in đặc biệt này. Bạn có thể thỏa sức chụp hình và tạo dáng với chiếc ghế được đặt ở background.

 

Toàn bộ không gian hài hòa về màu sắc và trang trí tiệc tại nhà.  Ngoài màu chủ đạo có thể làm nổi bật chủ đề bữa tiệc bằng chữ viết cách điệu. Nhấn nhá thêm màu vàng đồng làm thêm phần sinh động và thu hút mọi ánh nhìn.

 

Những bàn tiệc nhỏ cũng được trang trí thêm bởi bóng bay cùng tông màu xanh đáng yêu. Chắc hẵn những vị khách mời cũng cảm nhận được niềm vui. Một không gian thư giãn và thoải mái trò chuyện tâm tình vớin nhau.

 

MỘT BUỔI TIỆC SINH NHẬT ĐƯỢC THIẾT KẾ DÀNH RIÊNG CHO CÁC CHÀNG TRAI ĐÁNG YÊU BÉ BỎNG CỦA CHÚNG TA. CÁC CHÀNG TRAI SẼ RẤT THÍCH CHO MÀ XEM. KHÍ ĐƯỢC BA( MẸ) QUAN TÂM CHĂM SÓC HIỂU ĐƯỢC SỞ THÍCH MONG MUỐN CỦA MÌNH.

NGOÀI CÁC ƯỚC MƠ, SỞ THÍCH ẤY. GUDECORATE THẤU HIỂU VÀ CÙNG BA( ME) KHÁM PHÁ RA MUÔN VÀN CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC ĐỂ TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO BÉ TRAI, BA MẸ THAM KHẢO NHA:

  • CHỦ ĐỀ TRANG TRÍ THEO TỪNG TUỔI CỦA CON VẬT TRONG 12 CON GIÁP.
  • CHỦ ĐỀ TRANG TRÍ THEO ƯỚC MƠ: PHI CÔNG, THỦY THỦ, PHI HÀNH GIA,….
  • CHỦ ĐỀ TRANG TRÍ THEO TRUYỆN CỔ TÍCH: HOÀNG TỬ, VUA, THẠCH SANH LÝ THÔNG, THÁNH GIÓNG…
  • CHỦ ĐỀ TRANG TRÍ THEO HOẠT HÌNH: SIÊU ANH HÙNG, SIÊU NHÂN, ROBOT, TRỰC THĂNG( MÁY BAY), ALADIN…
  • CHỦ ĐỀ TRANG TRÍ THEO CÁC TONE MÀU CHỦ ĐẠO MẠNH MẼ: ĐỎ, CAM, VÀNG…. 
  • HAY CHỈ LÀ CHỦ ĐỀ TRANG TRÍ ĐỜI THỰC: KHINH KHÍ CẦU, MÂY, BẦU TRỜI, ĐẠI DƯƠNG…
  • NẾU QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU TRANG TRÍ, TỔ CHỨC TIỆC SINH NHẬT CHO MÌNH HOẶC MỘT NGƯỜI THÂN YÊU, HÃY LIÊN HỆ SỐ HOTLINE/ZALO0965.219.106 – 0938.133.638 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TẬN TÌNH NHÉ!

MẪU PHÔNG >> XEM THÊM

MẪU CỔNG >> XEM THÊM