Chào mừng giáng sinh 2020

Chào mừng giáng sinh, không khí Noel đang len lỏi đến từng ngõ ngách đường phố và các gia đình. Những hình ảnh biểu tượng về Giáng Sinh như cây thông, ông già Noel, những chú tuần lộc. Ngoài ra, GuDecotate còn có nhiều ý tưởng vô cùng độc đáo trang trí cho ngày kỷ niệm này. Chỉ bằng những món đồ đơn giản mà ai cũng có thể mua được. Hãy cùng chuẩn bị trái châu Noel, bóng bay, chuông Noel, vòng nguyệt quế để trang trí không gian thật đẹp cùng Gu.

Mừng ngày lễ Giáng Sinh năm 2020

Mừng ngày lễ Giáng Sinh năm 2020, GuDecorate đã lên ý tưởng thiết kế cổng chào và trang trí thực tế cho Giáo xứ Vĩnh Sơn. Nguyên liệu được sử dụng chủ đạo là bóng bay, chuông Noel, vòng nguyệt quế, bông tuyết. Tất cả được lựa chọn theo tone màu của ngày Giáng Sinh là đỏ và màu xanh lá.

Mừng ngày lễ Giáng Sinh năm 2020

Trang trí cổng hình Ông già Noel bằng bóng nghệ thuật

Dựa theo các nhân vật mang tính biểu tượng, GuDecorate đã khéo léo sáng tạo nhân vật ông già Noel bằng bóng bay nghệ thuật. Màu áo choàng mũ len làm bằng bong bóng đỏ, bộ râu xum xuê tượng trưng được gắn bởi những quả bóng trắng. Ông già nghiêng người kính cẩn chào đón mọi người đến với Giáo xứ Vĩnh Sơn để cùng chúc mừng ngày lễ trọng đại. Vào những đêm tuyết trắng, ông già Noel cưỡi tuần lộc đến phát quà cho những em nhỏ. Do vậy, ý tưởng về những bông tuyết xuất hiện là không thể thiếu. Tuyết trắng được hạ cánh trên nền bóng màu xanh lá non, là màu của sức sống, của hi vọng, bình yên và thư giãn.

Ông già Noel làm bằng bóng bay nghệ thuật

 

Chào mừng giáng sinh
Chào mừng giáng sinh

 

Trang trí cổng hình Ông già Noel bằng bóng nghệ thuật

Trang trí đường và Giáo xứ

Dọc con đường vào Giáo xứ được trang trí hai bên là hai hàng bóng bay sắc đỏ rực rỡ kết hợp với sắc trắng, xanh. Ở giữa phía trên, theo mỗi bước chân là mỗi quả châu Noel. GuDecorate và Giáo xứ Vĩnh Sơn mong muốn mỗi người đều nhận được phước lành cho thời khắc đầu tiên năm mới. Quả châu Noel mang theo điềm lành đó là mang lại sức mạnh cùng với sự lạc quan. Bởi vậy, nó mang đến lời chúc cho những đứa trẻ phát triển, lớn lên được thông minh và cứng cáp.

Cổng chào mừng giáng sinh

Với không gian được dùng chủ đạo xanh, đỏ và trắng tinh khôi có kết hợp với gam màu vàng. Màu xanh lá đậm mang ý nghĩa hàn gắn phát triển trong Ngũ hành. Khi được kết hợp với gam vàng mang lại sự an tâm và lạc quan cho con người. Kết hợp với gam màu trắng sẽ mang đến một không gian đẹp sáng bừng và yên bình.

Cổng chào mừng giáng sinh

 

Xem thêm : https://gudecorate.com/to-chuc-trang-tri-giang-sinh-2020_lugar-de-cita/