Top 5 địa điểm chụp hình noel đẹp 2020 tại Việt Nam

Mùa giáng sinh là mùa nhu cầu chụp hình sống ảo tăng mạnh. Ai cũng muốn có một bộ ảnh giáng sinh thật sống động và ấm áp. Việc lựa chọn địa điểm chụp ảnh là bước đầu tiên để có được những tấm hình ưng ý. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn Top 5 địa điểm chụp hình Noel đẹp nhất 2020 tại Việt Nam. Noel đi đâu để chụp được hình đẹp?

1. Nhà thờ lớn Hà Nội

Giáng sinh ở Hà Nội náo nhiệt nhất vẫn là tại nhà thờ lớn. Đây được coi là trung tâm các hoạt động công giáo tại thành phố Hà Nội. Nhà thờ lớn Hà Nội là địa điểm thu hút khách tới tham quan, chụp hình check-in. Cảnh quan nơi đây được trang hoàng lộng lẫy, lung linh. Bạn sẽ dễ dàng có được những tấm hình giáng sinh thật ấm cúng và ấn tượng.

Nhà thờ lớn Hà Nội
Nhà thờ lớn Hà Nội

Xem thêm: Top 5 địa điểm chụp hình Noel đẹp tại Hà Nội 2020

3. Bà Nà Hills

Bà Nà Hills là điểm đến du lịch nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn đối với cả di khách nước ngoài khi ghé thăm. Năm 2020, lấy ý tưởng mùa giáng sinh là lễ hội mùa Đông mang phong cách cả châu Âu trên đỉnh núi Chúa. Bà Nà Hills xây dựng cho mình phong cách của những bông tuyết trắng tuyệt đẹp. Nơi đây khiến cho tất cả du khách đến nơi đây như lạc vào vùng đất dịu kỳ lung linh huyền ảo về đêm.

Bà Nà Hills
Bà Nà Hills

Xem thêm: Top 5 địa điểm chụp hình Noel đẹp tại Đà Nẵng 2020

3. Xóm đạo Phan Thế Hiền – TP HCM

Đường Phan Thế Hiển Quận 8 TP HCM là cung đường tập trung rất nhiều nhà thờ dài 3km. Dây là cung đường giáng sinh hoành tráng bậc nhất Sài Gòn với tràn ngập ánh sáng từ đèn led, hang đá,… được dựng lên và hoàn thiện mỗi ngày. Không khí giáng sinh trên phố  Phan Thế Hiền có nhiều nét đặc trưng riêng bởi đó là sự tổng hợp của rất nhiều loại hình trang trí giáng sinh khác nhau kết hợp lại trở thành một không khí giáng sinh ngập tràn ánh sáng và tình yêu.

Xóm đạo Phan Thế Hiền – TP HCM
Xóm đạo Phan Thế Hiền – TP HCM

4. Trung tâm Thương mại Diamond Plaza – TP HCM

Nếu ở Hà Nội có Vincom thì ở Sài Gòn trung tâm thương mại chịu chi cho những tấm hình sống ảo của khách hàng nhất chính là trung tâm thương mại Diamond Plaza. Có nhiều lý do để Diamond Plaza là địa điểm lý tưởng chụp hình noel đẹp 2020: Địa điểm đắc địa (ngay tại đường Lê Duẩn), trang trí công phu độc đáo tỉ mỉ, gần nhà thờ Đức bà,…

Xem thêm:

5. Aeon Mall Tân Phú – TP HCM

Năm nay Aeon Mall rục rịch trang trí cây thông khổng lồ – đặc sản giáng sinh của họ mỗi mùa noel đến gần. Những cung đường ngợp đèn, những background tràn ngập không khí giáng sinh sẽ là trợ thủ đắc lực cho những tấm hình của bạn. Chỉ cần giơ máy ảnh điện thoại lên là có thể có ngay một tấm hình ưng ý.

Giáng sinh năm nay hãy cùng những người bạn, những người thân yêu dắt tay xuống phố và khám phá những địa điểm chụp hình tuyệt vời mà Gudecorate đã gợi ý bên trên nhé!