Cổng Bong bóng cầu vồng_Ms001

Thật khó để chọn lựa cổng phù hợp đúng không nào? Cổng Bong bóng cầu vồng dưới đây chắc chắn làm quý khách hàng hài lòng.

Mẫu cổng bong bóng cầu vồng sử dụng chủ đề cầu vồng rất được ưu chuộng vì tính bắt mắt về màu sắc sắp xếp theo thứ tự: Đỏ cam, vàng, lục, lam, chàm, tím, tạo hình ông mặt trời, các loại bông hoa được các nghệ nhân tạo hình 1 cách tinh tế mang lại tổng quan cho sản phẩm 1 cách hài hòa nhất, cuốn hút mọi ánh nhìn.

Sẽ là lựa chọn hàng đầu vào các dịp: Lễ tựu trường,ngày tổng kết năm học, ngày khai mạc, ngày quốc tế thiếu nhi….Rất nhiều sự lựa chọn.

Chất liệu bóng từ thái lan,mỹ chịu được nhiệt. Gudecorate chuyên cung cấp nhiều mẫu sản phẩm và phục vụ tạo hình trang trí cổng bong bóng theo ý muốn của quý khách.

Cổng bong bóng chủ đề cầu vồng

Kích thước cổng bong bóng cầu vồng cơ bản: 3x4m

Tùy theo mức độ phức tạp của từng loại cổng mà Gudecorate sẽ có giá tốt nhất dành cho các Ba, mẹ.

Ngoài dịch vụ trang trí cổng chào bong bóng đón khách GuDecorate còn cung cấp dịch vụ trang trí chọn gói như trang trí backdround, trang trí bàn quà, trang trí tiệc người lớn và các dịch vụ khác như biểu diễn Xiếc, Ảo Thuật, cho thuê MC hoạt náo viên, cho thuê chú hề bong bóng và Rối lùn đón khách (Mascot), chụp hình quay phim, âm thanh, ánh sáng, rạp … tạo sân chơi bổ ích cho các bé và khách mời tham dự cùng những phần quà hấp dẫn làm cho buổi tiệc của quý khách trở nên ý nghĩa hơn và gây nhiều ấn tượng hơn.

Mọi thông tin sản phẩm quý khách liên hệ

Hotline: 0965.219.106

Email: Gudecorate@gmail.com

Web: gudecorate.com