Tự tay tổ chức sinh nhật tại nhà cho con thật ý nghĩa

Tổ chức sinh nhật tại nhà cho con do chính tay Ba(Mẹ) tự thực hiện chính là món quà ý nghĩa nhất với bé trong ngày trọng đại. Để bé có được một buổi tiệc sinh nhật thật ý nghĩa thì việc trang trí tiệc sinh nhật đóng vai trò vô cùng quan trọng. Vì vậy khi trang trí bạn cần phải lên ý tưởng về không gian cũng như bàn tiệc sinh nhật.

Lựa chọn không gian tổ chức sinh nhật tại nhà

Không gian sinh nhật đóng vai trò quan trọng trong việc tổ chức bữa tiệc sinh nhật, vì vậy cần lên ý tưởng để trang trí cho không gian sinh nhật thật lộng lẫy, ấn tượng. Để có thể tổ chức được một bữa tiệc sinh nhật thật ấn tượng, độc đáo bạn cần lựa chọn được vị trí thích hợp trong nhà để có thể treo phông và bày bàn tiệc sinh nhật.

Lựa chọn không gian tổ chức sinh nhật phù hợp tại nhà cho bé yêu
Lựa chọn không gian tổ chức sinh nhật phù hợp tại nhà cho bé yêu

Lên ý tưởng cho bàn Gellary

Bàn trang trí là một trong những điểm nhấn quan trọng của bữa tiệc, vì vậy tùy theo chủ đề của bữa tiệc mà các mẹ có thể mua những vật dụng trang trí phù hợp với bữa tiệc.

Bàn Gallery đẹp mắt sinh nhật bé thêm lung linh
Bàn Gallery đẹp mắt sinh nhật bé thêm lung linh

Các mẹ có thể tận dụng những vật dụng nhỏ xinh có sẵn trong nhà để trang trí cho bàn tiệc như các lọ nhỏ đồ chơi của bé để làm lọ cắm hoa, cắm kẹo. Với những chiếc lọ nhỏ đó chỉ cần trang trí thêm một dải ruy băng nhỏ sẽ giúp chúng thêm bắt mắt hơn đối với người nhìn.

Một số cách tổ chức sinh nhật tại nhà cho bé đơn giản, ấn tượng

Có rất nhiều cách để bạn có thể trang trí bữa tiệc sinh nhật tại nhà cho bé sao cho ấn tượng nhất, tùy thuộc vào điều kiện, sở thích của từng gia đình mà các bậc cha mẹ lựa chọn những cách trang trí khách nhau.

Tổ chức sinh nhật cho bé chủ đề màu sắc

Lựa chọn ý tưởng và phong cách luôn là điều kiện tiên quyết cho sự thành công của một buổi tiệc trong đại.  Một chủ để tuy có vẻ đơn giản nhưng luôn là cách tốt nhất thể hiện cá tính của bé dễ dàng nhất đó là Tông màu. Cùng Gudecor điểm qua một vài Tông màu lý tưởng trang trí sinh nhật cho bé yêu của chúng ta nào.

Tone màu hồng "bánh bèo" cho bé gái
Tone màu hồng “bánh bèo” cho bé gái

 

Tone vàng lung linh "sang chảnh" dành cho cả bá trai và bé gái
Tone vàng lung linh “sang chảnh” dành cho cả bé trai và bé gái
Tone xanh trắng phù hơp với bé trai
Tone xanh trắng phù hơp với bé trai

Trang trí theo nhân vật hoạt hình và biệt danh của bé

Thêm một cách trang trí sinh nhật tại nhà được rất nhiều mẹ áp dụng cho bé là trang trí theo tên gọi hoặc biệt danh của bé. Dựa theo biệt danh (mèo, Xoài, Dưa Hấu, Thỏ…)

Với nhiều bé lớn rất đam mê các nhân vật hoạt hình vì vậy bạn có thể trang trí sinh nhật của bé dựa theo các nhân vật hoạt hình vừa mới lạ lại độc đáo.

Biệt đội siêu anh hùng Avengers
Tổ chức sinh nhật tại nhà chủ đề Avengers

Nếu Ba (Mẹ) đã lựa chọn được cho mình ý tưởng tổ chức sinh nhật cho bé yêu, hãy liên hệ đội ngũ GuDecor để có thể nhận được tư vấn và hỗ trợ tận tâm nhất.

Một số ưu đãi dành khách hàng thân thiết cũng như khách hàng Gudecorate:

  • Chụp hình tiệc hoặc chú hề bong bóng ở một số gói của chúng tôi.
  • Tặng chibi Bé 1m2, Bảng wellcome cho tiệc sinh nhật, thôi nôi khi lựa chọn gói.
  • Tri ân khách hàng với khung hình ép gỗ Gudecorate chân thành cảm ơn quý khách sử dụng dịch vụ.
  • Gủi tặng Vourcher cho quý khách đã sử dụng gói dịch vụ