Trang trí giáng sinh 2020 – Lugar De Cita

Giáng Sinh 2020 đang đến gần hơn bao giờ hết. Trong đó, Lugar De Cita – một nơi mà mỗi chúng ta không thể không thốt lên vẻ đẹp tuyệt vời của nó. Nơi đây làm xao xuyến những vị khách ngay từ cái nhìn đầu tiên. Được ví như Paris thu nhỏ, nơi đây chưa từng làm cho những vị khách đến đây phải thất vọng. Hãy cùng xem mẫu trang trí được Giáng Sinh 2020 được thực hiện bởi GuDecorate nhé!

Không khí Giáng sinh 2020 đang đến gần. Từng nhà hàng, khu vui chơi, con phố… đang khoác lên cho mình một màu áo mới, đầy niềm vui và hạnh phúc. Lugar De Cita cũng vậy. GuDecorate đã mang tới cho địa điểm này những hình ảnh đầy ấn tượng của ngày lễ giáng sinh. Chắc chắn, những ai đến đây không thể quên được.

Trang trí giáng sinh 2020 – Lugar De Cita

Âm nhạc là một phần quan trọng góp phần nuôi dưỡng tâm hồn của mỗi con người. Lấy cảm hứng từ ý tưởng đó. Những ông già Noel đứng ở từng bậc thang cao thấp như đang thổi những bản nhạc với nhiều giai điệu khác nhau. Những bản nhạc này giúp cho không khí giáng sinh trở nên vui tươi và sinh động hơn. Ngoài ra, những chùm bông trắng xóa tựa như mây. Sẽ làm tâm hồn của mỗi khách hàng khi đến đây cũng nhẹ nhõm hơn. Giúp xóa hết đi những nỗi buồn, khó khăn của công việc và cuộc sống thường ngày

Những quả bóng được kết với nhau tạo thành một chiếc cổng thật sinh động và bắt mắt. Ngoài ra thì bạn đừng quên để í đến những chú người tuyết dễ thương bên cạnh nhé. Nó như là người để mời chào bạn đến với nhà hàng và chúc bạn có một cuộc hẹn cũng như buổi thưởng thức ẩm thực tuyệt vời đấy.

Đây là hình ảnh Noel của Lugar De Cita lúc về đêm, thật yên bình và cũng không kém phần sang trọng đúng không nào. Đây hứa hẹn sẽ là nơi để bạn có thể chụp ra được những tấm hình đẹp, đáng nhớ, khó quên và nhanh chóng đạt nghìn View đấy.

Không gian sang trọng, đẳng cấp

Để giúp cho không khí Noel đến gần hơn GuDecorate đã dành rất nhiều thời gian để có thể mang tới cho bạn cũng như quý khách hàng những không gian sang trọng, đẳng cấp và tuyệt vời nhất.

Ngay tại quầy pha chế cũng được trang trí độc đáo và đầy màu sắc. Bản thân những ly nước, chai nước cùng bàn tay nhanh thoăn thoắt của những người pha chế đã là điều tuyệt vời rồi nay lại có thêm chiếc bàn được trang trí công phu, những ánh đèn chùm tỏa nhiều màu khác nhau càng giúp cho chúng ta khó lòng nào rời mắt được.

Cây thông được xem như là linh hồn của ngày lễ Giáng sinh, chính vì vậy  GuDecotate đã dành rất nhiều thời gian để vẽ thêm cho nó nhiều màu sắc khác nhau. Những chiếc nơ, quả bóng, bông hoa tuyết, hộp quà… tất cả đều thật đẹp và đã góp phần mang đến một cây thông hoàn hảo, để thương để nhớ trong lòng những vị khách nhất.

Xem thêm: https://gudecorate.com/glow-party-trang-tri-sinh-nhat-devon-tran-12-tuoi