Top 10 vật dụng trang trí đêm Giáng Sinh 2020

Bạn cần chuẩn bị những vật dụng trang trí gì để có một đêm Giáng sinh 2020 trọn vẹn? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay tại bài viết dưới đây! Cùng tìm hiểu với GuDecorate nhé!

1. Cây thông Noel

Cây thông Noel đã trở thành một trong những biểu tượng trang trí không thể thiếu trong đêm Giáng sinh. Cây thông tượng trưng cho dáng vẻ mạnh mẽ và vươn lên giữa thời tiết khắc nghiệt. Nó còn được biết đến với tên gọi “Cây phục sinh”.

Cây thông Noel cao 1m5, 1m8, 2m1 có phụ kiện trang trí đi kèm

2. Ngôi sao

Ngôi sao trang trí đỉnh cây thông Noel bằng nhũ

Ngôi sao năm cánh cũng là một hình không thể thiếu. Ngôi sao to và đẹp được đặt trên vị trí cao nhất của cây thông đã trở thành hình ảnh quen thuộc. Ngôi sao đó không chỉ đơn giản là vật dụng trang trí đêm Noel. Mà nó còn mang biểu tượng cho phép lạ của Thượng Đế.

3. Vòng lá mùa vọng

Vòng lá mùa vọng là một vòng tròn được kết từ nhiều cành lá xanh. Nó kết hợp cùng các quả thông khô hay nến thơm. Vòng lá mùa vọng thường được treo cao ngay trước cửa ra vào.

Giáng sinh. Lễ Giáng sinh. Noel. Lễ Noel. Giáng sinh ngày mấy. Noel ngày mấy | TTVH Online

4. Dây kim tuyến

Dây kim tuyến được xem là phụ kiện trang trí đơn giản mà hiệu quả cho đêm Giáng sinh. Mọi người thường trang trí những sợi dây kim tuyến trên cây thông Noel để tạo sự lấp lánh cho căn nhà.

Dây kim tuyến trang trí cây thông Giáng Sinh, trang trí tết | Shopee Việt Nam

5. Chuông Giáng sinh

Đối với lễ Giáng sinh, chuông Giáng sinh mang trong mình một ý nghĩa rất đặc biệt. Tiếng chuông báo hiệu cho mọi người về những việc sắp xảy ra. Đó có thể là chuyện vui hay chuyện buồn. Thông thường, chuông Giáng sinh sẽ được treo trên cây thông Noel.

Phụ Kiện Trang Trí Giáng Sinh Hình Chuông | Shopee Việt Nam

6. Những đôi tất

Nếu bạn muốn nhận quà của ông già Noel thì trong nhà của bạn đừng để thiếu những chiếc tất xinh xắn nhé!

Bộ 6 đôi tất Noel quà tặng mùa Giáng Sinh - Hàng Cao Cấp | Tiki

7. Quà Giáng sinh

Quà tặng Giáng Sinh ý nghĩa dành cho nàng – ELLE Man

Ngày nay, những món quà mang một ý nghĩa đặc biệt. Nó thể hiện tình cảm của người tặng với người thân, bạn bè. Những món quà được bọc và thắt nơ đẹp đẽ thường đặt dưới cây thông Noel. Chúng sẽ tô điểm thêm cho không gian Giáng sinh tuyệt vời.

8. Những ngọn nến

 

Hình ảnh ngọn nến lung linh đêm giáng sinh đẹp

Những ngọn nến trong đêm Giáng sinh sẽ giúp không gian trong nhà trở nên lãng mạn và ấm cúng. Nến Giáng sinh sẽ giúp bạn quên đi cái lạnh của đêm đông. Những chiếc nến thơm sẽ khiến các thành viên trong gia đình quây quần, tâm sự bên nhau.

9. Thiệp

Bên cạnh những món quà, thiệp Giáng sinh là vật trang trí rất quan trọng. Ngoài việc trang trí, những tấm thiệp xinh xắn sẽ gửi gắm những tình cảm chân thành đến người nhận.

Dịch vụ in thiệp giáng sinh 2020 Hà Nội

10. Hình ảnh ông già Noel

Ông già Noel là biểu tượng của sự nhân hậu, sự may mắn, an lành đến với mọi người, đặc biệt là trẻ em nên hình ảnh ông già Noel được trang trí trong nhà sẽ tạo cảm giác rất an tâm, hạnh phúc.

Ông già noel hát ca VIVAHOME - Trang trí nhà cửa

Việc chuẩn bị những vật dụng trang trí cho đêm Giáng sinh đã trở thành một nét đẹp của văn hóa. Hãy biến không gian Giáng sinh của bạn trở nên ấm cúng vã hãy dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhé! Giáng sinh an lành!

Xem thêm: https://gudecorate.com/le-giang-sinh-tron-ven-2020