Trang Trí Backdround Sự Kiện 20/10 _ Công Ty Masan

Trang trí Backdround Sự kiện 20/10 luôn được chú trọng và cách thể hiện tình cảm dành cho phái nữ. Đối với dân công sở, văn phòng làm việc chính là ngôi nhà thứ 2 mà họ dành nhiều thời gian và tâm huyết làm việc nhất. Bởi vậy, việc trang trí 20/10 tại công ty được chú trọng hơn hết. GuDecoration chúng tôi rất vui mừng về sự hài lòng và được góp phần cho sự thành công trong sự kiện ngày phụ nữ mà công ty Masan đã tin cậy.  Hãy cùng ngắm nhìn Backdround Sự Kiện 20/10_Công Ty Masan với ý tưởng và thiết kế độc đáo.

Sử dụng ý tưởng trang trí backdround sự kiện 20/10 ấn tượng  

Trong mỗi sự kiện quan trọng, backdround là phông nền và gần như là “khuôn mặt” của cả sự kiện. Trong ngày 20/10 cho dân công sở, chúng tôi sử dụng backdround lộng lẫy và chuyên nghiệp.  Tông màu hồng được chọn lựa vì đây là màu sắc nhẹ nhàng, thanh thoát và nữ tính.

Sắc hồng chủ đạo trong ngày 20/10 tại công ty Masan

Bóng bay là vật dụng trang trí vô cùng quen thuộc và được yêu thích tại bất cứ dịp kỉ niệm quan trọng vì tính ứng dụng cao cũng như đẹp mắt của nó. Căn phòng sẽ trở nên rực rỡ và sinh động và không kém phần sang trọng. Hiệu ứng bong bóng ánh đồng mà Gu lựa chọn tăng thêm phần sang trọng cho sự kiện này.

Bong bóng thêm phần sang trọng cho sự kiện

Trang trí Backdround Sự Kiện 20/10 bằng hoa và nến

Trong ngày phụ nữ, hoa, nến luôn là những thứ mà đồng nghiệp nam phải đau đầu mỗi khi lựa chọn. Tại sao bạn không sử dụng nó để trang trí văn phòng? Cùng với những lời chúc ý nghĩa, Gu chắc chắn chị em sẽ rất thích thú và liên tục check- in.

Hoa tươi trong sự kiện 20/11

Đối với một doanh nghiệp, việc trang trí lại văn phòng cho công nhân viên nữ trong ngày 20/10 giúp thể hiện tình cảm và sự quan tâm.  Đó chính là tình cảm từ ban lãnh đạo, đồng nghiệp nam đến phái đẹp. Cũng qua đó, nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó trong công việc và đời sống hàng ngày. Một văn phòng làm việc vui nhộn, nhiều màu sắc cũng sẽ giúp các nhân viên có nhiều ý tưởng hơn.Đó cũng là tiền đề đóng góp thêm cho sự thành công và phát triển của cả doanh nghiệp.

Ngày 20/10 giúp thể hiện tình cảm và sự quan tâm
Với Masan mỗi phụ nữ đều là viên ngọc tỏa sáng và mang sức mạnh

Không chỉ trong ngày 20/10, văn phòng công sở nên được trang trí và bày biện thật đẹp và gọn gàng trong các ngày thường và dịp lễ quan trọng khác. Liên hệ ngay với GuDecoration để được tư vấn và hỗ trợ tận tâm.