Tổ Chức Sinh Nhật Anh Hải_Mr Leng Keng

Tổ Chức Sinh Nhật 18 tuổi là cột mốc đáng nhớ đối với tất cả chúng ta. Đó là khoảng thời gian đẹp nhất của tuổi trẻ, đầy ước mơ, hoài bão và nhiệt huyết. Để giúp cho cột mốc 18 tuổi thêm phần ý nghĩa và để lại nhiều kỷ niệm. Anh Hải – Mr Leng Keng đã tổ chức sinh nhật đầy hoành tráng với sự trợ giúp của Gudecorate. Dưới đây là một số hình ảnh buổi tiệc sinh nhật của Mr Leng Keng được GuDecotate đã dành rất nhiều thời gian để thiết kế. Theo dõi hết bài viết để được tận mắt chiêm ngưỡng hình ảnh bữa tiệc đẹp như trong phim nhé!

Tổ Chức Sinh Nhật Anh Hải_Mr Leng Keng

Hãy nhìn ánh mắt, nụ cười của Mr Leng Keng cùng với người bạn kìa, trông vô cùng hạnh phúc và hài lòng với tất cả thiết kế của bữa tiệc sinh nhật. Nếu đến dự bữa tiệc sinh nhật này, sẽ thật phí nếu bạn không chụp lại một tấm hình kỷ niệm đấy!

Trong buổi tiệc sinh nhật, những chiếc bánh ngọt là thứ rất quan trọng. Nó được xem là trái tim của cả buổi sinh nhật. Chính vì vậy mà GuDecorate đã dành rất nhiều thời gian để có thể chọn ra được những chiếc bánh cupcake nhỏ nhỏ, xinh xinh.

 

Không gian tổ chức tiệc vốn đã lộng lẫy, nguy nga nay được thiết kế thêm càng giúp cho bữa tiệc trông lấp lánh hơn rất nhiều. Những chùm bong bóng với kích thước, màu sắc khác nhau tạo thành hình mặt trăng khuyết đầy ấn tượng.

 

Tổ Chức Sinh Nhật – cùng lưu giữ kỷ niệm

Những tấm ảnh lưu niệm cùng với chai rượi được dát kim tuyến bên ngoài. Điều này giúp cho không gian của buổi tiệc sinh nhật trở nên quyến rũ hơn rất nhiều.

Cột mốc 18 tuổi được dát bên ngoài là những kim tuyến màu vàng trông lộng lẫy, lấp lánh. Chúng cũng tạo nên được cảm giác xa xỉ và hoàng tráng.

Những củ cà rốt được đặt trong chiếc ly tạo được cảm giác vô cùng thân thiện với môi trường.

 

 

Những chiếc mũ sinh nhật cũng vô cùng xinh xắn và đáng yêu, được điểm xuyết bới những ông sao sáng rực rỡ.

Hình ảnh buổi tiệc sinh nhật của Mr Leng Keng thật ấn tượng và khó quên đúng không nào. Bạn có muốn vào dịp sinh nhật lần này được sở hữu cho mình một tuổi tiệc như vậy không?

 

 

Nếu có thì hãy liên hệ ngay tới GuDecotate để nhận được những tư vấn chi tiết nhất về bản thiết kế nhé!