Tổ chức sinh nhật cho bé trái Hoài Nam_Chủ đề bóng rổ

Tổ chức sinh nhật cho bé chủ đề bóng rổ

Tổ chức sinh nhật chủ đề bóng rổ sẽ giúp bé thêm yêu thích thể thao và thể hiện bản thân hơn. Với thiết kế độc quyền của GuDecorate, chắc hẳn bé sẽ thích thú với bữa tiệc này.

Trở thành một cầu thủ với chiều cao đáng mơ ước là mong muốn của nhiều cậu bé. Đây cũng là đam mê của bé Hoài Nam.Gudecorate thấu hiểu và cùng Ba( Me) lên ý tưởng để tổ chức sinh nhật cho bé trai của mình một buổi tiệc độc đáo nhất, Hãy cũng ngắm nhìn bữa tiệc hoành tráng và đậm chất nam tính này nhé.

Background kết hợp cùng bàn Gallery

Đây là lựa chọn tối ưu tiết kiệm không gian mà vẫn độc đáo. Bàn Gallery và Background được thiết kế hài hòa. Vì là môn thể thao mang tính đồng đội, những hình ảnh trang trí cũng đầy thu hút bởi các nhóm cầu thủ. Chắc hẳn bé và các bạn của mình sẽ háo hức bàn luận về những thần tượng của mình lắm đây.Bên cạnh đó, màu sắc là chìa khóa để mang đến sự nổi bật cho buổi tiệc sinh nhật. Tone màu chủ đạo ở đây là sắc cam-xanh bắt mắt.

Bàn Gallery và Background được thiết kế hài hòa

 

Ai sẽ là người ghi bàn hôm nay?

Chắc chắn đó chính là cầu thủ nhí Hoài Nam của chúng ta rồi. Điểm nhấn của buổi tiệc hôm nay chính là chiếc bánh kem được đầu tư chau chuốt tỷ mỷ. Cùng ngắm nhìn pha ghi bàn đẹp mắt trong ngày trọng đại của Hoài Nam nào.

Bánh sinh nhật độc đáo
Bữa tiệc trang tri độc quyền bởi GuDecor

Ngắm nhìn toàn cảnh bữa tiệc một lần nữa để thấy được sự đầu tư trong khâu lên ý tưởng và thiết kế độc đáo dành cho bé Hoài Nam. Không thể cưỡng lại một bữa tiệc đậm chất thể thao năng động như vậy phải không nào. Chủ đề bóng rổ không chỉ mới lạ, đẹp mắt mà cũng thôi thúc đam mê vận động trong các bé.

Toàn cảnh bữa tiệc của bé Hoài Nam

Một buổi tiệc sinh nhật luôn là các thể hiện tình cảm ấm áp Ba(mẹ) dành cho con. Vì vậy Ba(mẹ) hãy gửi gắm nhiệm vụ quan trong này cho địa chỉ uy tín – tâm huyết- chất lượng. Có rất nhiều chủ đề trang trí cũng như được Gudecorate tổng hợp lại các Ba( mẹ) tham khảo thêm tại đây

Dịch vụ trang trí tiệc thôi nôi, sinh nhật đẹp cho bé_Gudecorate

  • Chúng tôi sẽ thiết kế từ backdrop, cổng chào, bàn gallery theo ý tưởng, chủ đề và tông màu
  • Biểu diễn nghệ thuật đa dạng: MC hoạt náo, chú hề bong bóng, ảo thuật, xiếc đầu bếp, ảo giác…
  • Nhiều Ưu đãi chú hề bong bóng, chụp hình tiệc, chibi bé, bảng wellcome, bánh kem.
  • Ưu đãi hấp dẫn đối với gói trang trí từ 5 triệu: giảm ngay 10%

Gói Trang Trí Sinh Nhật >> Xem thêm

Trang Trí Sinh Nhật Theo Mẫu Với Gói Tiết Kiệm 2TR5 >> Xem Thêm

Cung Cấp Phụ Kiện Tự Trang Trí >> Xem Thêm